Khám phá Phetchaburi – Bức tranh bình yên ở Thái Lan

Phetchaburin nằm về phía Trung cách thủ đô Bangkok hơn 120 km. Đến hiện tại, nơi đây vẫn còn lưu giữ nhiều di tích cổ xưa, nổi tiếng là thành cổ có lịch sử rất lâu đời. Hãy cùng chúng tôi khám phá vùng đất này nhé!
Bãi biển Cha am
Nếu có cơ hội bạn đừng nên bỏ qua cơ hội tham quan Cha am, nơi đây là một làng chài nhỏ bé nhưng vô cùng xinh đẹp của Thái Lan. Với bãi biển nguyên sơ, yên bình và đầy thơ mộng. Ngoài ra bạn còn được tham quan công viên Santorini – công viên phức hợp của Thái Lan với những kiến trúc hiện đại, độc đáo
Công viên Phra Nakhon Khiriphetcha-thai
Công viên Phra Nakhon Khiri nằm trên đồi cao 92 m so với mặt đất với hai kiến trúc nổi tiếng của Thái Lan là cung điện mùa hè và bảo tàng quốc gia Phra Nakkon Khiri.
Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kiến trúc tinh xảo, những vật dụng điêu khắc tuyệt vời. Chắc chắn, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước những tòa nhà mang nét đặc trưng Thái Lan, những màu xanh bát ngát của rừng bao quanh vô cùng ấn tượng.
Cung Điện Klai Kangwon
Phetchaburin có rất nhiều địa điểm hấp dẫn để cho du khách tham quan và du lịch như khu vườn bươm bướm, cung điện Klai Kangwon. Hãy đến Phetchaburin, chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình những điều tuyệt vời.
Hua Hin resort
Sau khi trải qua các cuộc tham quan tại Phetchaburin, bạn hãy đến Hua Hin, đây chính là một trong những khu nghĩ dưỡng hấp dẫn nhất của đây. Cách Cha am nửa tiếng lái xe, Hua Hin nằm về phía Nam của Thái Lan, chắc chắn đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn khám phá và trải nghiệm những dịch vụ tiện nghi, cao cấp.
Nhà ga Hua Hin
Một gợi ý nữa cho bạn đó là thuê xe đến ga xe lửa Hua Hin, để tham quan nhà ga lâu đời và nổi tiếng nhất của Phetchaburin. Nhà ga này được xây dựng từ thời vua Rama nên kiến trúc nơi đây đầy độc đáo và ấn tượng. Nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về kiến trúc cổ của Thái Lan. Sau đó, bạn hãy tìm đến bờ biển Hua Hin, đây là một bờ biển xinh đẹp tại nơi này. Đến đây bạn sẽ được thả hồn với cảnh vật xung quanh. Tại đây du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng bức tượng phật khổng lồ ở phía dưới chân núi Takiab và rất nhiều những cảnh quan hấp dẫn khác.
Một chuyến đi rất nhiều trải nghiệm thú vị. Chúc các bạn có chuyến tham quan thuận lợi và ý nghĩa tại vùng đất Phetchaburin.