Ngôi nhà đảo lộn đầy độc đáo tại Phuket – Thái Lan

Đến Thái Lan, chúng ta sẽ có được rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Một trong số đó phải kể đến chuyến thăm ngôi nhà đảo lộn ở Phuket- thiên đường du lịch của Thái Lan. Ngôi nhà đặc biệt này là một không gian độc lạ, thú vị và mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho bất cứ khách du lịch Thái Lan nào đặt chân đến đây. Hãy cùng ANZ khám phá ngôi nhà độc đáo này nhé!

nha-lon-nguoc-thai-lan
Ngôi nhà đảo lộn này không chỉ có bề ngoài trái ngược so với những ngôi nhà khác. Mà ngay khi bạn bước chân vào bên trong, mọi thứ trong căn nhà sẽ khiến bạn bất ngờ. Thay vì bước chân trên sàn nhà thì bàn chân bạn lại đang đặt trên trần nhà. Muốn dừng chân ngồi nghỉ thì thay vì ghế bạn sẽ ngồi trên những bộ đèn chùm. Nó mang lại cho du khách cảm xúc rất lạ, giống như mình đang trở thành một siêu nhân tại một thế giới khác biệt.

Đừng quên mang theo máy ảnh, máy quay để ghi lại những khung hình ấn tượng và độc đáo có một không hai tại ngôi nhà này. Chắc hẳn nó sẽ là những kỉ niệm khó quên cho chuyến du lịch Thái Lan của bạn. Để có được những khung ảnh đẹp, bạn hãy nhờ sự trợ giúp của nhân viên, hướng dẫn viên du lịch. Vì để sinh hoạt trong một ngôi nhà lật ngược như thế này quả là rất khó khăn. Và bạn cũng sẽ nhận ra được khá nhiều điều thú vị từ những thứ bình thường khi nhìn ở những góc độ quan sát mới.

Ngoài không gian tuyệt vời trong ngôi nhà đảo lộn, du khách còn có cơ hội tham quan cả một khu vườn tuyệt vời có tên mê cung. Các tuyến đường của nó thay đổi liên tục, không ít du khách phải đau đầu để tìm được đường ra. Thông điệp mà mê cung này muốn gửi gắm đến du khách đó là hãy tập trung và quan sát trước mọi tình huống, vấn đề, chắc chắn bạn sẽ tìm được hướng giải quyết thỏa đáng.
nha-lon-nguoc-thai-lan1
Chưa hết đâu nhé, du khách còn có cơ hội thách thức bản thân với căn phòng bí mật. Đầu tiên bạn và nhóm du khách tham gia sẽ bị nhốt trong một căn phòng khóa kín, lối ra duy nhất là một cánh cửa dẫn tới các phòng khác. Nhưng muốn có chìa khóa bạn cần phải vượt qua thử thách. Có một vài câu hỏi, câu đố bằng tiếng Thái, tiếng Anh đòi hỏi bạn phải trả lời.
Chuyến đi này mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị phải không nào? Đây sẽ là những kỷ niệm đẹp nhất trong hành trình du lịch Thái Lan của bạn.