Trại hổ Sriracha Tiger Zoo thái lan

Bạn đang vi vu trên đất Thái Lan. Điểm đến tiếp theo bạn muốn tìm kiếm cho mình một nơi vừa gần gũi với thiên nhiên vừa có thể tiếp xúc với những loài động vật quý hiếm. Vậy thì công viên Sriracha Tiger Zoo là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.
Sriracha Tiger Zoo có diện tích khoảng 400.000m2 nằm cách thành phố Pattaya khoảng 30 phút di chuyển bằng ô tô.trai-ho-tl
Công viên Sriracha Tiger Zoo được chia làm bốn khu vực chính bao gồm : khu sinh sống của loài hổ, khu cá sấu, khu biểu diễn tài năng, khu cho các loài động vật khác. Trong 4 khu vực chính này thì khu sinh sống của loài hổ là nơi thu hút du khách tham quan nhiều nhất.
Đến đây, chúng ta có thể tận mắt nhìn thấy những chú hổ và lợn chung sống hòa thuận với nhau thậm chí là những chú heo con đang bú sữa hổ. Và nếu bạn bỏ thêm một chút phí nữa bạn sẽ có cơ hội tự mình cho hổ ăn hay vui đùa và chụp ảnh lưu niệm cùng với chúng.
Công viên Sriracha Tiger Zoo mang đến cho du khách cơ hội ngắm nhìn những chú hổ được nuôi dưỡng theo qui mô lớn có thể lên 200 con, được xem là nhiều nhất ở Thái Lan. Bên cạnh đó là sự huấn luyện chu đáo, chuyên nghiệp nên du khách có thể xem những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn.

Ngoài những màn biểu diễn của những chú hổ, du khách còn có thể thưởng thức nhiều tiết mục không kém phần gay cấn như xiếc cá sấu, loài động vật tưởng chừng như không thể thuần phục được với bản chất hung dữ nhưng tại Công viên Sriracha Tiger Zoo lại là điều dễ dàng đối với các bậc thầy huấn luyện nơi đây tạo nên những tiết mục vô cùng hấp dẫn dành cho du khách.
Vẫn chưa dừng tại đó, công viên này còn mang đến cho du khách những tràng cười sảng khoái bởi những chú khỉ con tinh nghịch qua nhiều màn trình diễn vui tươi.
Tour du lịch Thái Lan
Sau khi tham quan khu hổ và xem các màn trình diễn của các loài động vật, bạn có thể ghé thăm bảo tàng về loài voi trong công viên. Nơi đây trưng bày rất nhiều hiện vật cùng hình tượng của tất cả các loài voi trên thế giới, từ các loài đã tuyệt chủng như voi chiến của Thái Lan cổ đại, voi ma mút đến các loài voi hoang dã của châu Á và châu Phi…
Hãy một lần đến Công viên Sriracha Tiger Zoo để cho bản thân có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời về thiên nhiên và thế giới động vật nhé !